Các loại bình đựng nước trái cây hoa quả buffet phổ biến hiện nay

Các loại bình đựng nước trái cây hoa quả buffet phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bình đựng nước trái cây buffet khác nhau, giá thành cũng khác nhau kèm theo đó chất lượng cũng khách nhau. Loại bình có tai và không có tai, bình 8 lít không có tai và bình 3 lít.

Nhưng loại bình đựng nước trái cây giá rẻ thường được làm bằng chất liệu inox 430 hít bởi nam châm, loại inox cũng mỏng hơn do đó kém chất lượng hơn. Đặc điểm để phân biệt loại bình này là độ sắt sảo ko bằng, cân năng lại nhẹ hơn bình loại tốt.

Bình đựng nước không có tại loại 8 lít được làm bằng inox tốt, không lo gỉ sét. Vòi loại bình này làm bằng nhựa đen, bên trong được làm bằng ron chịu nhiệt giúp vòi bền hơn khi sử dụng. Loại này có bình đơn, bình đôi, bình 3 ngăn.

Bình 1 ngăn

Bình 2 ngăn

Bình 3 ngăn

Loại bình sử dụng đá gel để làm lạnh nước trái cây, loại này có dung tích 7 lít trên 1 ngăn. Bên dưới thùng đựng nước trái cây là bảng nhựa chứa dung dịch đã gel. Trước khi sài người ta bỏ đá gel này trong tủ đông để đông cức dung dịch lại sau đó đem ra sử dụng. Theo tiêu chuẩn của Mỹ thì loại bình này giữ lạnh nước được 8h như ghi trên võ hợp.

Bài viết liên quan

© ban do dung trang thiết bị tiệc buffet, dung cu tiec buffet tphcm